CEO Đinh Lâm Tới và triết lý phát triển doanh nghiệp trên tinh thần yêu thương và sẻ chia

Ngày đăng: 16:03 PM, 13/05/2024 - Lượt xem: 22

TTTĐ - Sáng lập nên chuỗi quà tặng vàng King Gold Art nổi tiếng, CEO Đinh Lâm Tới cho biết, yêu thương và chia sẻ là bí quyết giúp anh xây dựng đội ngũ của mình.

Xuất phát từ làng nghề với tình yêu làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống, yêu văn hoá dân tộc Việt Nam, anh Đinh Lâm Tới đã sáng lập nên 2 thương hiệu King Gold Art (chuyên về quà tặng vàng) và Đồ Đồng Việt (chuyên về đồ đồng, đồ thờ cúng phong thủy) cùng với hệ thống chuỗi 15 showroom quà tặng vàng trên khắp cả nước. Thương hiệu của anh ghi điểm bởi mẫu mã đa dạng, có chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn chỉnh. Chia sẻ về cách tạo đà phát triển bền vững cho doanh nghiệp, CEO Đinh Lâm Tới đề cao yếu tố con người, sự quan tâm, chia sẻ đối với đội ngũ nhân sự của mình.

Chia sẻ để truyền lửa đam mê và nhiệt huyết

CEO Đinh Lâm Tới thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và truyền đam mê với nghề đúc đồng cho đội ngũ nhân sự của mình. Sinh ra và lớn lên tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, anh Đinh Lâm Tới có tình yêu mãnh liệt với những món đồ đồng và khao khát duy trì làng nghề trước nguy cơ mai một. Dấn thân vào lĩnh vực mới là mạ vàng đồ đồng, song bằng quyết tâm lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống, anh đã bản lĩnh vượt qua những thách thức về kinh nghiệm, vốn, nhân sự... để thành công.

CEO Đinh Lâm Tới phát biểu tại sự kiện: khai trương chi nhánh thứ 15 tại địa chỉ 68 Cộng Hoà, P4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Với hơn 20 năm gắn bó với nghề, anh mong muốn đội ngũ nhân sự của mình, từ những nghệ nhân tại làng nghề cho đến các bộ phận vận hành, truyền thông... đều cảm nhận được giá trị văn hóa của những món đồ đồng truyền thống. Từ đó, tất cả sẽ có thêm động lực để sáng tạo, tìm ra những hướng phát triển tốt nhất, giúp thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng.

Lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu của nhân sự

Theo CEO Đinh Lâm Tới, việc lắng nghe chia sẻ từ nhân sự vừa giúp họ có chỗ dựa vững chắc bề tinh thần, vừa tiếp nhận được những ý kiến đóng góp trong quá trình hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. “Thị trường đồ đồng mạ vàng cũng biến đổi không ngừng. Lắng nghe khách hàng thôi chưa đủ. Lắng nghe các nghệ nhân, chia sẻ cùng những bạn làm truyền thông cũng là một cách để mình bắt kịp xu hướng. Tại King Gold Art và Đồ Đồng Việt, bạn có thể chia sẻ với đồng nghiệp cấp dưới, cấp trên về những vấn đề đang gặp phải, trong môi trường an toàn và hỗ trợ nhau”, anh khẳng định.

CEO Đinh Lâm Tới tích lũy gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ vàng đồ đồng

Đặc biệt, CEO Đinh Lâm Tới cũng luôn cố gắng tạo điều kiện cho nhân viên của mình để họ có thể phát triển bản thân thông qua các khóa đào tạo chuyên môn và nâng cao kiến thức về thị hiếu và thị trường. Nhờ đó, thương hiệu sở hữu những mẫu sản phẩm ngày càng tinh xảo và hoàn thiện hơn.

Trong tương lai, CEO Đinh Lâm Tới đặt mục tiêu đưa thương hiệu phủ sóng ở 63 tỉnh thành. Đồng thời, anh cũng đã và đang tăng sự hiện diện của thương hiệu tại thị trường các nước Anh, Pháp, Nga... Anh bộc bạch: “Hy vọng những nỗ lực này sẽ góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa, quảng bá những nét đẹp truyền thống của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”. Hiện tại, kênh TikTok của anh cũng đạt hàng trăm ngàn lượt theo dõi, minh chứng cho sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng và hướng đi đúng đắn của vị CEO.

Một trong những mẫu sản phẩm được trưng bày tại Showroom

Có thể thấy, bên cạnh chuyên môn về sản phẩm và kiến thức kinh doanh, CEO Đinh Lâm Tới còn để lại ấn tượng với phong cách lãnh đạo thuyết phục. Điều đó giúp anh sở hữu đội ngũ nhiệt huyết, đoàn kết, không ngừng đưa thương hiệu chinh phục đỉnh cao.

Tìm hiểu thêm về CEO Đinh Lâm Tới và thương hiệu King Gold Art tại:

Facebook: https://www.facebook.com/toimidas

Website: https://kinggoldart.vn

CEO Đinh Lâm Tới và King Gold Art phát triển dòng quà tặng vàng cao cấp Việt Nam

CEO Đinh Lâm Tới và King Gold Art phát triển dòng quà tặng vàng cao cấp Việt Nam

16:07 PM, 13/05/2024
Tặng quà là văn hóa đã có từ lâu đời của người Việt. Trong kinh doanh và đối ngoại, quà tặng vô cùng quan trọng, bởi chúng đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp, doanh nhân.
CEO Đinh Lâm Tới đạt giải doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2022

CEO Đinh Lâm Tới đạt giải doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2022

15:49 PM, 13/05/2024
Với kinh nghiệm 15 năm chế tác đồ đồng mỹ nghệ, anh là người tiên phong sáng tạo ra dòng sản phẩm quà tặng vàng cao cấp King Gold Art tại Việt Nam với những mẫu mã đa dạng, phong phú cùng đường nét vô cùng tinh xảo, điêu luyện.
CEO Đinh Lâm Tới – Từ cậu bé nghèo đến Founder chuỗi showroom đồ đồng mạ vàng King Gold Art

CEO Đinh Lâm Tới – Từ cậu bé nghèo đến Founder chuỗi showroom đồ đồng mạ vàng King Gold Art

15:59 PM, 13/05/2024
CEO Đinh Lâm Tới chính là Founder thương hiệu Đồ đồng Việt và chuỗi showroom đồ đồng mạ vàng King Gold Art – Những thương hiệu có danh tiếng và vị thế trên thị trường Việt Nam.
Zalo Chat
Gọi ngay: 0969458666